Tìm hiểu về xe hút hầm cầu và cách phân loại

  • -
co-nhung-loai-xe-hut-ham-cau-nao

Tìm hiểu về xe hút hầm cầu và cách phân loại

Category : Hút hầm cầu

Xe hút hầm cầu hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vậy có những loại xe hút hầm cầu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về xe hút hầm cầu trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Xe hút hầm cầu là loại xe gì?

Chắc chắn khi tìm hiểu về xe hút hầm cầu nhiều người vẫn chưa nắm được đây là loại xe gì. Chúng ta có thể hiểu đơn giản xe hút hầm cầu là loại xe dùng để chở chất thải chuyên dụng. Thông thường trong các hoạt động vệ sinh môi trường sẽ cần dùng tới loại xe này.

Loại xe này được sử dụng phổ biến tại các khu đô thị, khu vực nhiều hóa chất, luyện kim… Bởi chúng có khả năng thông hút rất hiệu quả.

xe-hut-ham-cau-la-loai-xe-dung-trong-hoat-dong-ve-sinh-moi-truong

Xe hút hầm cầu là loại xe dùng trong hoạt động vệ sinh môi trường

Phân loại xe hút hầm cầu

Bể chứa thông thường có rất nhiều loại dung tích vì vậy cần sử dụng loại xe phù hợp. Nếu bể nhỏ mà dùng xe có áp lực cao sẽ gây hư hỏng hầm cầu. Hay việc sử dụng xe nhỏ cho hầm cầu sâu và rộng sẽ không đạt được hiệu quả. Vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ các loại xe hút hầm cầu sau đây.

co-nhung-loai-xe-hut-ham-cau-nao

Có những loại xe hút hầm cầu nào?

Xe hút hầm cầu thường

Đây là dòng xe có áp lực thấp và rất ít người sử dụng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay loại xe này vẫn được bày bán. Trong quá trình vận hành các bạn bắt buộc vào sử dụng vòi đưa vào hầm cầu.

Nếu không sử dụng biện pháp này thì tính hiệu quả sẽ không được cao. Ngoài ra các bạn bắt buộc phải phá nắp bể mới tiến hành thi công theo cách này được.

Xe hút hầm cầu chân không

Xe hút hầm cầu chân không có áp lực cao và được hỗ trợ thêm các thiết bị tự động. Phần gioăng của bơm hút được sử dụng bằng vật liệu có chất lượng cao. Đồng thời hệ thống bơm sử dụng ở đây là loại bơm chân không vòng dầu.
Dòng xe này được đánh giá là xe chuyên dụng cho các công trình lớn hay doanh nghiệp tầm cỡ. Với các loại bể chứa sâu và có khối lượng nhiều.

Xe hút hầm cầu đa năng

Đây là loại xe được nhiều người sử dụng và rất phổ biến hiện nay. Nó có thể sử dụng để hút tất cả các loại bể chứa. Cho dù là công trình tầm cỡ hay là các doanh nghiệp nhỏ.

Có thể nói xe hút hầm cầu đa năng sẽ thay thế được xe bồn chuyên dụng. Tuy nhiên xe hút hầm cầu đa năng chỉ nên sử dụng trong giai đoạn đầu của công trình. Đến những giai đoạn cuối vẫn sẽ cần sự hỗ trợ từ loại xe áp lực cao kia.

Loại xe hút hầm cầu đa năng này được chia làm 2 ngăn chứa. Một ngăn chứa nước thải hút vào và một ngăn dùng để trữ nước.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây bạn hoàn toàn có thể nắm được các loại xe hút hầm cầu hiện nay. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ tới công ty vệ sinh môi trường.


Thông Hút Hầm Cầu BRVT

thong-hut-ham-cau-brvt

Thông hút hầm cầu BRVT

dich-vu-hut-ham-cau-vung-tau-chat-luong

dich-vu-hut-ham-cau-vung-tau-chat-luong

dich-vu-thong-cong-nghet-vung-tau-uy-tin

dich-vu-thong-cong-nghet-vung-tau-uy-tin

hut-ham-cau-thong-cong-nghet-tai-tp-vung-tau

hut-ham-cau-thong-cong-nghet-tai-tp-vung-tau

Chuyên mục

Contact Me on Zalo