Nguyên nhân bể phốt nhanh đầy ít ai biết

  • -
nguyen-nhan-be-phot-nhanh-day

Nguyên nhân bể phốt nhanh đầy ít ai biết

Category : Hút bể phốt

Trong bất kể công trình xây dựng nào cũng không thể thiếu được hạng mục bể phốt. Đây thực chất là nơi tập hợp của các chất thải trong quá trình sinh hoạt, làm việc. Bể phốt được thiết kế với diện tích phù hợp với mỗi công trình. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh được các vấn đề phát sinh. Vì vậy để có hướng giải quyết hiệu quả bạn cần nắm được những nguyên nhân bể phốt nhanh đầy sau.

Lâu ngày sử dụng mà chưa thông hút bể phốt bao giờ

Một trong những nguyên nhân thường gặp và phổ biến nhất chính là bạn không quan tâm hút bể phốt định kỳ. Thông thường tùy vào công trình xây dựng là nhà ở, chung cư, biệt thự mà sẽ có những thiết kế diện tích bể phốt phù hợp nhất.

Hiện nay, trên thực tế với các gia đình 2 – 5 người thì bể phốt có diện tích 3 – 5 khối là phù hợp nhất. Tuy nhiên, mặc dù ít người nhưng nếu bạn không thông hút bể phốt thường xuyên thì sẽ dẫn tới việc bể nhanh đầy và gây nhiều hệ quả xấu. Vì vậy, thời gian lý tưởng để thông hút bể phốt là khoảng 2 – 3 năm cho một lần. Thời gian này sẽ giúp đảm bảo bể phốt không bị đầy và có dịp để kiểm tra lại chất lượng.

nguyen-nhan-be-phot-nhanh-day

Nguyên nhân bể phốt nhanh đầy

Nhu cầu sử dụng tăng cao khiến bể phốt nhanh đầy

Mỗi công trình xây dựng đặc thù sẽ có các diện tích bể phốt phù hợp nhất. Thường diện tích sẽ được dự trù ngay trước quá trình xây dựng. Tuy nhiên, về sau trong cuộc sống nếu có thêm người sinh sống thì cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng bể phốt. Do đó mà lượng người sử dụng tăng cao đã trở thành một trong những nguyên nhân bể phốt nhanh đầy thường gặp nhất.

Khi lượng người tăng cao thì việc thải chất thải ngày một lớn hơn. Vì vậy mà nếu trong thời gian dài bạn không chú ý hút bể phốt sẽ khiến xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Điều đó không chỉ làm ảnh hướng tới cuộc sống mà con gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

be-phot-day-boi-lau-ngay-chua-hut

Bể phốt đầy bởi lâu ngày chưa hút

Bể phốt bị đầy do nhiều nguồn chất thải đặc thù

Bên cạnh những lý do trên thì việc bể phốt cũng bị đầy bởi các nguồn chất thải đặc biệt. Có thể kể đến một số loại chất thải như: Dầu mỡ, thức ăn thừa, giấy vệ sinh… Những loại chất thải này nếu không may lọt xuống bể phốt sẽ dẫn tới hiện tượng nhanh đầy bể phốt. Không chỉ vậy nếu bạn không khéo léo thì còn khiến đường ống nước thoát thải bị tắc.

Vì vậy, trong quá trình sử dụng bạn tuyệt đối không được vứt những loại giấy tờ đó để tránh trường hợp tắc nghẹt bể phốt. Vậy nếu bạn có nhu cầu hút bể phốt thì liên hệ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ hút bể phốt chuyên dụng. Việc lựa chọn đơn vị uy tín sẽ giúp bạn hạn chế các chi phí phát sinh, hiệu quả công việc và tiến độ được đáp ứng kịp thời. Đặc biệt họ còn đưa ra những nguyên nhân bể phốt nhanh đầy và cách xử lý tối ưu nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thông tắc bồn cầu hay hút bể phốt hãy liên hệ ngay với Công ty vệ sinh môi trường Vũng Tàu chúng tôi. Công ty với lâu năm trong lĩnh vực sẽ giúp bạn đưa ra những phương án xử lý nhanh nhất, hiệu quả nhất.


Thông Hút Hầm Cầu BRVT

thong-hut-ham-cau-brvt

Thông hút hầm cầu BRVT

dich-vu-hut-ham-cau-vung-tau-chat-luong

dich-vu-hut-ham-cau-vung-tau-chat-luong

dich-vu-thong-cong-nghet-vung-tau-uy-tin

dich-vu-thong-cong-nghet-vung-tau-uy-tin

hut-ham-cau-thong-cong-nghet-tai-tp-vung-tau

hut-ham-cau-thong-cong-nghet-tai-tp-vung-tau

Chuyên mục

0932312995

Contact Me on Zalo