Không biết vị trí hầm rút có hút được hầm cầu không?

  • -
khong-biet-vi-tri-ham-rut-co-hut-ham-cau-duoc-khong

Không biết vị trí hầm rút có hút được hầm cầu không?

Category : Hút hầm cầu

Hầm cầu đầy là tình trạng khá phổ biến ở nhiều hộ gia đình. Nếu chúng ta không xử lý kịp thời thì nó sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và sinh hoạt của các thành viên. Có nhiều người lựa chọn cách tự hút hầm cầu tại nhà nhưng không biết vị trí hầm cầu ở đâu. Vậy không biết vị trí hầm rút có hút được hầm cầu không?

Các biểu hiện cho thấy hầm cầu bị đầy

Có nhiều dấu hiệu nhận biết hầm cầu nhà bạn đang bị ứ đọng. Hãy xem xét hầm cầu nhà mình có các biểu hiện dưới đây không nhé.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối khó chịu

Đây là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất của tình trạng hầm cầu đầy. Đó là khi trong hầm cầu hoặc bồn vệ sinh chứa lượng chất thải quá lớn làm tắc hệ thống thông khí. Từ đó mà bốc ngược lên mùi hôi thối cực kỳ khó chịu. Lúc này bạn cần xử lý kịp thời – hút hầm cầu để tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt của cả gia đình.

khong-biet-vi-tri-ham-rut-co-hut-ham-cau-duoc-khong

Không biết vị trí hầm rút có hút hầm cầu được không?

Bồn vệ sinh thoát nước chậm

Khi thấy tình trạng bồn cầu rút nước chậm nghĩa là trong hầm cầu chứa khối lượng chất thải quá nhiều. Do đó mà quá trình xả thải của bồn vệ sinh gặp nhiều khó khăn khiến chất thải bị ứ đọng. Do đó mà khi xả nước bạn sẽ thấy hiện tượng bồn cầu thoát nước chậm gây nhiều bất tiện trong quá trình sinh hoạt.

Bồn cầu bị trào ngược

Bình thường khi bạn xả nước bồn cầu thì lượng nước thải được thoát xuống một cách nhanh chóng. Thế nhưng khi hầm cầu đã đầy chất thải đồng thời các loại khí metan sẽ trào ngược lên bồn vệ sinh. Từ đó bồn cầu xuất hiện những vòng xoáy tròn rồi nước thải từ từ dâng lên cao rồi văng ra khắp sàn.

ham-cau-day-la-trinh-trang-kha-pho-bien

Hầm cầu đầy là trình trạng khá phổ biến

Không xác định được vị trí hầm rút thì có rút hầm cầu được không?

Chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng không biết vị trí hầm rút sẽ không thể hút hầm cầu được. Thế nhưng có một vài nguyên nhân khiến bạn không nắm được vị trí hầm cầu ở đâu. Chẳng hạn khi bạn mới chuyển đến nhà mới thì điều này là không hề dễ dàng.

Thế nhưng trong khi xây dựng hầm cầu thì người ta thường thiết kế nắp đậy bên trên. Việc này giúp mọi người có thể xử lý hút hầm cầu khi hầm cầu đầy một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần tháo nắp ra là có thể dễ dàng hút hầm cầu chứa đầy chất thải.

Nếu bạn không biết chính xác vị trí hầm rút thì hoàn toàn có thể nhờ vào các đơn vị thông cống chuyên nghiệp. Họ sẽ hỗ trợ bạn tìm ra vị trí hầm một cách chuẩn xác nhất. Thay bằng việc bạn loay hoay tìm kiếm nơi hầm rút thì giờ đây chỉ cần bỏ ra khoảng 300.000đ – 500.000đ để làm điều đó. Từ đó, việc rút hầm cầu cũng được diễn ra một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Qua bài viết bạn đã trả lời được câu hỏi không biết vị trí hầm rút có hút được hầm cầu không? Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này thì đừng vội lo lắng. Công ty vệ sinh môi trường Nhà Việt chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm cũng như xử lý tình trạng hầm cầu đầy một cách triệt để nhất.


Thông Hút Hầm Cầu BRVT

thong-hut-ham-cau-brvt

Thông hút hầm cầu BRVT

dich-vu-hut-ham-cau-vung-tau-chat-luong

dich-vu-hut-ham-cau-vung-tau-chat-luong

dich-vu-thong-cong-nghet-vung-tau-uy-tin

dich-vu-thong-cong-nghet-vung-tau-uy-tin

hut-ham-cau-thong-cong-nghet-tai-tp-vung-tau

hut-ham-cau-thong-cong-nghet-tai-tp-vung-tau

Chuyên mục

0932312995

Contact Me on Zalo