Cách thông bồn cầu bằng nước nóng tại nhà hiệu quả

  • -
dung-nuoc-nong-chua-thong-bon-cau

Cách thông bồn cầu bằng nước nóng tại nhà hiệu quả

Category : Hút hầm cầu

Nguyên nhân nào khiến bồn cầu rơi vào tình trạng bị tắc nghẽn? Hậu quả của việc tắc nghẽn cống, bồn cầu là gì? Cách xử lý ra sao? Đây hiện đang là một trong những câu hỏi được rất nhiều bà mẹ nội trợ quan tâm, tìm hiểu. Trong bài dưới đây chúng tôi sẽ bật mí với bạn top những cách thông bồn cầu bằng nước nóng hiệu quả, đơn giản nhất hiện nay.

Chữa tắc nghẽn bồn cầu bằng nước nóng

Chữa tắc nghẽn bồn cầu bằng nước nóng là một trong những phương pháp giải cứu bồn cầu đơn giản và rất hiệu quả. Cách này được rất nhiều hộ gia đình áp dụng.

dung-nuoc-nong-chua-thong-bon-cau

Dùng nước nóng chữa thông bồn cầu

Với phương pháp này trước tiên bạn nên chuẩn bị 2 ấm nước nóng, đồ bảo hộ để đảm bảo vi khuẩn không xâm nhập được vào cơ thể bạn như: Khẩu trang y tế, gang tay, áo mưa. Sau khi chuẩn bị xong mọi nguyên liệu bạn sẽ thực hiện theo trình tự các thao tác dưới đây:

 ● Bước 1: Đổ từ từ 2 ấm nước nóng vừa đun sôi vào bồn cầu.
 ● Bước 2: Khoảng 30 phút sau, bạn tiến hành mở nắp bồn cầu và xả nước. Nước đã chảy, điều đó chứng tỏ chứng tỏ bồn cầu đã được thông.

Sử dụng nước nóng và dầu rửa bát để thông bồn cầu

Nguyên liệu dùng trong phương pháp bao gồm: Nước nóng kết hợp với dầu rửa bát. Ngoài 2 nguyên liệu cơ bản này, bạn nên chuẩn bị những dụng cụ, đồ dùng hỗ trợ trong quá trình thông tắc như: Khẩu trang, gang tay…vv.

dau-rua-bat-ket-hop-voi-nuoc-nong-co-tac-dung-thong-bon-cau

Dầu rửa bát kết hợp với nước nóng có tác dụng thông bồn cầu

Đây là những nguyên liệu luôn có sẵn trong nhà bếp. Với phương thức thông bồn cầu này bạn cần thực hiện đúng những thao tác sau đây:

 ● Bước 1: Đun nước nóng khoảng 70 độ, tiếp đến bạn đổ nước nóng vào bồn cầu. Việc làm này có tác dụng làm mềm vật làm tắc nghẽn cống. Cuối cùng bạn đổ 1 lượng dầu rửa bát phù hợp vào bồn cầu và đậy nắp bồn cầu.
 ● Bước 2: Sau 30 phút, mở nắp bồn cầu và xả nước.
Lưu ý trước khi tiến hành thông tắc bạn hãy mặc đồ bảo hộ đã chuẩn bị trước đó để tránh để bảo vệ bản thân. Phương pháp này mang lại hiệu quả rất cao do đó nó được các mẹ nội trợ áp dụng rất nhiều.

Sử dụng nước nóng kết hợp baking soda và giấm ăn

Nếu sử dụng phương pháp này trước tiên các mẹ hãy chuẩn bị 2 gói baking soda, 3 chai giấm, 2 ấm nước nóng, chậu, bao tay, khẩu trang. Sự kết hợp của nước nóng, bột baking soda, giấm sẽ tạo ra một phản ứng hóa học khiến những vật làm tắc nghẽn cống phải đầu hàng.

Đầu tiên bạn trộn hỗn hợp baking soda với giấm theo tỷ lệ 1:2. Sau khi hỗn hợp đã ở dạng sền sệt bạn cho hỗn hợp vào bồn cầu. Khi bồn cầu có hiện tượng sủi bọt bạn hãy đổ nước nóng vào. Tất cả các tác nhân làm bồn cầu tắc nghẽn sẽ bị cuốn trôi, bồn cầu sẽ trở lại trạng thái hoạt động bình thường.

Trên đây là top những cách thông bồn cầu bằng nước nóng hiệu quả tại nhà mà công ty môi trường Vũng Tàu. Hãy áp dụng nó mỗi khi bồn cầu nhà bạn gặp tình trạng tắc nghẽn. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các mẹ nội trợ những mẹo giải cứu đường cống của gia đình.  Cách phương pháp này đều đơn giản mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho gia đình bạn.


Thông Hút Hầm Cầu BRVT

thong-hut-ham-cau-brvt

Thông hút hầm cầu BRVT

dich-vu-hut-ham-cau-vung-tau-chat-luong

dich-vu-hut-ham-cau-vung-tau-chat-luong

dich-vu-thong-cong-nghet-vung-tau-uy-tin

dich-vu-thong-cong-nghet-vung-tau-uy-tin

hut-ham-cau-thong-cong-nghet-tai-tp-vung-tau

hut-ham-cau-thong-cong-nghet-tai-tp-vung-tau

Chuyên mục

Contact Me on Zalo