Cách hút hầm cầu tại nhà không phải ai cũng biết

  • -
khi-be-phot-day-co-the-su-dung-che-pham-vi-sinh

Cách hút hầm cầu tại nhà không phải ai cũng biết

Category : Hút hầm cầu

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc, trong đó nguyên nhân thường hay gặp là do hầm chứa bị đầy. Trong trường hợp này cần phải tiến hành hút hầm cầu. Tuy nhiên, chi phí thuê dịch vụ hút hầm cầu không phải thấp nên khiến nhiều người e ngại. Vậy tại sao bạn lại không tự hút hầm cầu tại nhà. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hút hầm cầu tại nhà mà bạn có thể tham khảo để áp dụng.

khi-be-phot-day-can-phai-xu-ly-ngay

Khi bể phốt đầy cần phải xử lý ngay

Cách hút hầm cầu tại nhà đơn giản

Hút hầm cầu là công việc không hề đơn giản. Thông thường mọi người sẽ lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề. Dịch vụ này sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên chi phí thuê dịch vụ khá cao nên có nhiều người muốn tự thực hiện. Hiện nay đã có giải pháp cho bạn tự hút hầm cầu tại nhà bằng cách sử dụng hóa chất chuyên dụng kết hợp với các chế phẩm vi sinh ăn mòn.

Trên thị trường hiện nay có bán nhiều loại hóa chất và các chế phẩm vi sinh giúp bạn có thể rút hầm cầu tại nhà. Bạn có thể tìm mua ở các đại lý, cửa hàng, siêu thị hoặc mua online… Tuy nhiên bạn cần lưu ý là trước khi thực hiện rút hầm cầu bằng những sản phẩm này cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

khi-be-phot-day-co-the-su-dung-che-pham-vi-sinh

Khi bể phốt đầy có thể sử dụng chế phẩm vi sinh

Quy trình hút hầm cầu tại nhà

Với cách sử dụng các chất hóa học kết hợp với chế phẩm vi sinh có thể giúp bạn rút hầm cầu mà không cần thuê dịch vụ ngoài. Đây là biện pháp đơn giản được nhiều người lựa chọn. Để áp dụng cách này bạn cần thực hiện theo quy trình gồm 3 bước cơ bản. Các bước hút hầm cầu thực hiện cụ thể như sau:

● Bước 1: Đầu tiên bạn cần lấy các vật cứng mà không bị phân hủy ra ngoài. Để làm được điều đó hãy cho lò xo thông tắc vào cho đến khi chạm tới vật cứng. Tiếp theo xoay lò xo theo một chiều cố định để vật cứng đó mắc vào đầu móc rồi kéo chúng ra ngoài.
 ● Bước 2: Bạn hãy sử dụng bột thông hóa học bằng cách hòa tan bột với nước cho thật sệt và thấy bọt sủi lên. Tiếp theo bạn đổ dung dịch này vào bồn cầu rồi đậy nước bồn lại trong khoảng 15 phút để hỗn hợp có thể phát huy được hết công dụng. Dung dịch này có tác dụng cực mạnh sẽ giúp đánh tan mọi rác thải khi nó gặp phải rồi sẽ trôi đi theo nước.
● Bước 3: Bạn hãy bổ sung thêm chế phẩm vi sinh ăn mòn. Chế phẩm vi sinh sẽ giúp ăn mòn các loại dầu mỡ, chất thải bám trên đường ống thải. Bên cạnh nó nó sẽ giúp phân hủy cả các chất thải rắn có trong bể chứa thành dạng lỏng rồi sẽ theo nước xuống hầm cầu tự thoát ra bên ngoài.

che-pham-sinh-hoc-xu-ly-ham-cau

Chế phẩm sinh học xử lý hầm cầu

Bằng cách này bạn sẽ giải quyết được tình trạng hầm chứa bị quá tải và giúp không còn tình trạng tắc nghẽn bồn cầu nữa.

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách hút hầm cầu tại nhà mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc cần hỗ trợ trong việc hút hầm cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty vệ sinh môi trường Vũng Tàu chúng tôi là nơi mang đến cho các bạn những giải pháp xử lý chất thải và tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả nhất.


Thông Hút Hầm Cầu BRVT

thong-hut-ham-cau-brvt

Thông hút hầm cầu BRVT

dich-vu-hut-ham-cau-vung-tau-chat-luong

dich-vu-hut-ham-cau-vung-tau-chat-luong

dich-vu-thong-cong-nghet-vung-tau-uy-tin

dich-vu-thong-cong-nghet-vung-tau-uy-tin

hut-ham-cau-thong-cong-nghet-tai-tp-vung-tau

hut-ham-cau-thong-cong-nghet-tai-tp-vung-tau

Chuyên mục

0932312995

Contact Me on Zalo