7 Cách Thông Bồn rửa chén bị nghẹt tại nhà hiệu quả an toàn

  • -
dung-bot-thong-cong-chua-tac-nghet-bon-rua-bat

7 Cách Thông Bồn rửa chén bị nghẹt tại nhà hiệu quả an toàn

Bồn rửa chén bát của gia đình bạn đang trong tình trạng: Nước không trôi, kêu ục ục, mùi hôi bốc lên…vv. Đó là dấu hiệu của tắc nghẽn. Nguyên nhân khiến bồn cầu tắc nghẽn là do các thức ăn thừa, dầu mỡ tích tụ lâu ngày gây nên những mùi hôi khó chịu. Thấu hiểu được vấn đề này, sau đây chúng tôi sẽ tiết lộ với 7 Cách Thông Bồn rửa chén bị nghẹt tại nhà hiệu quả đơn giản mà an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng nước đun sôi

Khi bồn rửa chén có xuất hiện tiếng kêu ục ục bạn nên chú ý bởi đó là đâu hiệu của sự tắc nghẽn đường cống thoát nước thải. Để giải cứu tình trạng tắc nghẽn bạn nên sử dụng nước đun sôi để giải cứu bồn rửa chén bát.

Cách thức chữa bồn rửa chén bát bị nghẹt bằng nước sôi rất đơn giản. Bạn chỉ cần đun 1 ấm nước sôi, sau đó đổ trực tiếp xuống ống thông bồn rửa bát. Nước đun sôi có tác dụng làm mềm những đồ vật gây tắc nghẽn. Đồng thời, đánh tan những vết dầu mỡ tích tụ lâu ngày trong đường ống thoát nước thải.

dung-nuoc-soi-de-thong-bon-rua-chen

Dùng nước sôi để thông bồn rửa chén

Dùng dầu rửa chén bát

Ngoài công dụng để khử mùi, rửa sạch dầu mỡ trên chén đĩa, dầu rửa chén còn là một thần dược giúp thông tắc nghẽn bồn rửa chén bát. Đây hiện là phương pháp chữa nghẹt bồn rửa chén hiệu quả được nhiều các hộ gia đình áp dụng bởi: Công dụng vô cùng hữu hiệu của dầu rửa bát.

Bạn có thể tìm mua dầu rửa bát tại các siêu thị, chợ, trung tâm thương mại, các đại lý với mức chi phí tốt nhất. Bằng phương pháp chữa thông nghẹt bồn rửa tay bạn chỉ cần đổ dầu rửa bát vào đường ống bồn rửa chén. Sau khoảng 30 phút bạn dùng nước sôi xả, đảm bảo bồn nước rửa chén sẽ trở lại hoạt động bình thường.

dung-dau-rua-chen-thong-bon-rua-bat

Dùng dầu rửa chén thông nghẹt bồn rửa bát

Sử dụng bột baking soda và chanh

Bột baking soda và chanh được coi là thần dược giải cứu bồn rửa chén bát lúc tắc nghẽn. Với phương pháp sử dụng bột baking soda và chanh bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: Bột baking soda và chanh, đồ dùng bảo hộ lao động như khẩu trang, bao tay.

Trộn bột baking soda với chanh theo tỷ lệ 1:1. Tỷ lệ này sẽ cho chúng ta 1 hỗn hợp sền sệt, đổ trực tiếp hỗn hợp vừa trộn được vào bồn rửa chén. Sau 1 giwof đồng hồ bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt.

Dùng bột thông cống

Bột thông cống một phương pháp chữa tắc nghẽn bồn rửa chén hiệu quả được đông đảo các hộ gia đình lựa chọn. Bằng cách chữa nghẹt này, bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột thông cống vào bồn rửa chén bát. Trong khoảng thời gian 1 đến 2 giờ đồng hồ hãy xả lại bằng nước.

Bột thông cống có tác dụng giúp đường ống hoạt động lại bình thường. Cách làm này, hiện đang được rất nhiều người áp dụng bởi hiệu quả sau mỗi lần sử dụng. Hơn nữa kinh phí chuẩn bị nguyên liệu cũng hợp lý.

dung-bot-thong-cong-chua-tac-nghet-bon-rua-bat

Dùng bột thông cống chữa tắc nghẹt bồn rửa bát

Dùng muối ăn và giấm

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm muối, giấm. Trộn muối và giấm thành dung dịch sệt. Đổ dung dịch vào bồn rửa chén. Tình trạng tắc nghẽn đã biến mất hoàn toàn, mùi hôi tanh cũng được khử sạch sẽ.

Muối và giấm đều là những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp. Hãy thử sử dụng phương pháp chữa tắc nghẽn bằng muối ăn và giấm bạn sẽ bất ngờ vì kết quả mang lại.

Dùng nước coca

Nói có vẻ khó tin nhưng đó lại là sự thật. Các thành phần trong nước coca có tác dụng giúp thông các đường ống bồn rửa bát. Đặc biệt coca khử mùi hôi rất tốt. Phương pháp này đã được rất nhiều các hộ gia đình kiểm chứng.

Rất đơn giản chỉ cần đổ nước coca vào bồn rửa bát. Sau đó, dùng nước xả xuống ống. Các hiện tượng kêu ục ục, hay nước chảy chậm sẽ được chữa nhanh chóng.
7 Cách Thông Bồn rửa chén bị nghẹt tại nhà chúng tôi vừa bật mí sẽ giải cứu chiếc bồn rửa bát của gia đình bạn. Mùi hôi, tiếng kêu ục ục sẽ được xử lý khi áp dụng những cách chữa nghẹt trên.


Thông Hút Hầm Cầu BRVT

thong-hut-ham-cau-brvt

Thông hút hầm cầu BRVT

dich-vu-hut-ham-cau-vung-tau-chat-luong

dich-vu-hut-ham-cau-vung-tau-chat-luong

dich-vu-thong-cong-nghet-vung-tau-uy-tin

dich-vu-thong-cong-nghet-vung-tau-uy-tin

hut-ham-cau-thong-cong-nghet-tai-tp-vung-tau

hut-ham-cau-thong-cong-nghet-tai-tp-vung-tau

Chuyên mục

Contact Me on Zalo