Top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhanh, dễ sử dụng

  • -
khoan-day-cap-tao-ap-luc-de-day-manh-chat-thai-xuong-sau

Top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhanh, dễ sử dụng

Bồn cầu là một loại thiết bị vệ sinh mà bất kỳ gia đình nào cũng có. Trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi việc bồn cầu bị tắc. Nếu tình trạng tắc nhẹ, phát hiện sớm thì bạn hoàn toàn có thể tự thông tắc bằng những dụng cụ chuyên dụng nhất. Vậy trên thị trường có những sản phẩm thông tắc bồn cầu nào? Cùng khám phá top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả, dễ sử dụng sau đây.

Pittong cao su

Một trong những dụng cụ chuyên dụng để thông tắc bồn cầu chính là pittong cao su. Đây cũng là loại dụng cụ mang lại hiệu quả và dễ sử dụng nhất khi thông tắc bồn cầu bị nghẽn. Pittong cao su sẽ tạo ra một áp lực lớn giúp đẩy các chất thải đi xuống sâu hơn và khiến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu được giải quyết.

pittong-cao-su-thong-tac-bon-cau-hieu-qua

Pittong cao su thông tắc bồn cầu hiệu quả

Dụng cụ thông nghẹt bồn cầu đa năng

Tại Việt Nam hiện nay đã xuất hiện một dụng cụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng. Đây là dụng cụ được đánh giá mang lại hiệu quả cao. Cụ thể, chúng sẽ có phần dây thép dài hơn 5m để giúp có thể đi sâu vào bên trong bồn cầu để thông nghẹt hiệu quả nhất. Loại dụng cụ này cũng dễ sử dụng và dễ tìm mua giúp bạn có thể thông tắc một cách nhanh chóng.

Khoan lò xò thông tắc bồn cầu

Đối với những tình trạng tắc nghẽn mà piston, dụng cụ thông tắc không thông được thì khoan lò xo là giải pháp hữu hiệu. Mũi khoan của lò xo sẽ giúp đi sâu nhất có thể vào bên trong bồn cầu và giúp loại bỏ hoàn toàn việc tắc nghẹt. Hiệu quả của sản phẩm khá nhanh chóng nên có rất nhiều người ưa chuộng.

Khoan dây cáp

Khoan dây cáp cũng là một trong những dụng cụ để thông tắc bồn cầu một cách hiệu quả. Khoan dây cáp sẽ bền và tác dụng mạnh hơn so với khoan lò xò. Chúng sẽ luồn sâu vào bên trong đường ống bồn cầu để có thể lôi hết những thứ khiến bồn cầu bị tắc ra bên ngoài một cách nhanh chóng nhất.

khoan-day-cap-tao-ap-luc-de-day-manh-chat-thai-xuong-sau

Khoan dây cáp tạo áp lực để đẩy mạnh chất thải xuống sâu

Bơm thụt bồn cầu

Một trong những vật dụng phổ biến và thường gặp để thông tắc bồn cầu chính là bơm thụt bồn cầu. Bất cứ gia đình nào cũng đều có một chiếc bơm thụt trong nhà để có thể thông bồn cầu một cách nhanh chóng nhất. Bơm thụt cũng sử dụng áp lực để đẩy chất thải xuống sâu và giúp tình trạng tắc nghẽn được giải quyết.

Máy hút bụi

Một điều ít ai biết chính là máy hút bụi cũng có thể hút cả nước. Và chúng cũng được sử dụng trong việc thông tắc bồn cầu hiệu quả. Khi đưa sâu đường ống hút bồn cầu vào bên trong và hút hết chất thải ra bên ngoài.

may-hut-bui-co-the-thong-tac-bon-cau-hieu-qua

Máy hút bụi có thể thông tắc bồn cầu hiệu quả

Máy nén khí

Một loại máy cũng được sử dụng để thông tắc bồn cầu hiệu quả chính là máy nén khí. Máy nén khí sẽ dùng khí nén để có thể đánh tan các chất thải làm tắc bồn cầu. Đặc biệt những chất thải cứng cũng hoàn toàn được loại bỏ.

Có thể thấy, hiện nay tắc nghẹt bồn cầu đã trở thành một vấn đề quen thuộc trong nhiều gia đinh. Vì vậy để đảm bảo có thể xử lý bồn cầu tắc hiệu quả nhất bạn nên trang bị cho mình một trong bảy loại dụng cụ thông tắc bồn cầu trên đây.


Thông Hút Hầm Cầu BRVT

thong-hut-ham-cau-brvt

Thông hút hầm cầu BRVT

dich-vu-hut-ham-cau-vung-tau-chat-luong

dich-vu-hut-ham-cau-vung-tau-chat-luong

dich-vu-thong-cong-nghet-vung-tau-uy-tin

dich-vu-thong-cong-nghet-vung-tau-uy-tin

hut-ham-cau-thong-cong-nghet-tai-tp-vung-tau

hut-ham-cau-thong-cong-nghet-tai-tp-vung-tau

Chuyên mục

0932312995

Contact Me on Zalo