Hướng dẫn tự lắp đặt bồn cầu tại nhà đơn giản chi tiết hiệu quả

  • -
cach-lap-bon-cau-tai-nha-don-gian

Hướng dẫn tự lắp đặt bồn cầu tại nhà đơn giản chi tiết hiệu quả

Category : Vũng Tàu

Nhắc đến những đồ dùng vật dụng quan trọng và cần thiết trong mỗi gia đình cái tên bồn cầu luôn được điểm danh đầu tiên. Bồn cầu bị tắc hay hỏng sẽ khiến mọi nhu cầu sinh hoạt của các thành viên bị trì trệ, xáo trộn. Do đó việc lắp đặt bồn cầu trong các gia đình luôn được chú trọng đầu tiên. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi sẽ hướng dẫn tự lắp đặt bồn cầu tại nhà đơn giản chi tiết nhất.

cach-lap-bon-cau-tai-nha-don-gian

Cách lắp bồn cầu tại nhà đơn giản

Bật mí cách lắp bồn cầu đúng kỹ thuật đơn giản tại nhà

Nếu bạn vẫn đang phân vân về cách lắp đặt bồn cầu nhà vệ sinh đúng kỹ thuật. Bài toán sẽ được giải đáp bởi các bước hướng dẫn cơ bản sau đây:

 Bước 1: Chuẩn bị, xác định mặt bằng
Đây là bước đầu tiên bạn cần phải làm. Tùy theo kết cấu, kiến trúc và sở thích của mỗi gia đình bạn sẽ lựa chọn vị trí đặt bồn cầu thích hợp.

 Bước 2: Xác định chiều dài đường ống thải
Bước tiếp theo bạn cần tính toán đó là chiều dài của đường ống dẫn chất thải. Dựa vào kích thước và chiều dài từ vị trí đặt bồn cầu cho đến hầm cầu để chất thải

 Bước 3: Lắp đệm cao su
Lắp đệm cao su là bước thứ 3 bạn nên thực hiện. Để làm được bước này, bạn nên cẩn thận và tỉ mỉ tránh tình trạng đặt lệch không đúng chỗ lắp đệm cao su.

 Bước 4: Lắp bồn cầu vào vị trí cố định bồn cầu
Lắp bồn cầu vào vị trí cố định là bước lắp bồn cầu đúng kỹ thuật thứ 4. Với bước này bạn thực thiện các thao tác sau đây: Đưa bồn cầu vào vị trí cố định muốn lắp, điều chỉnh bồn cầu cho hợp lý sau đó dùng xi măng gắn kết giữa nền sàn với bồn cầu.

 Bước 5: Lắp đặt két nước và căn chỉnh đường ống nước
Lắp đặt két nước và căn chỉnh đường ống là bước cuối cùng trong quy trình lắp đặt bồn cầu theo đúng trình tự kỹ thuật. Căn chỉnh két chứa nước phù hợp với bồn cầu, sau đó căn chỉnh đường ống nước sao cho dòng chảy được tốt nhất.

Những lưu ý khi lắp bồn cầu tại nhà

Những lưu ý chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ hữu ích với bạn lắp đặt bồn cầu tại nhà.

 Các lưu ý đó bao gồm:
● Chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết như: bồn cầu, phao nước…vv.
● Tuyệt đối không được tự ý thay thế những vật dụng đi kèm. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến tất cả cơ chế hoạt động của bồn cầu.
● Làm đúng theo hướng dẫn lắp đặt.

nhung-luu-y-khi-lap-bon-cau

Những lưu ý khi lắp bồn cầu

Một số loại bồn cầu phổ biến hiện nay

Nhằm đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ cũng như chất lượng công năng của bồn cầu. Do đó trên thị trường hiện nay có xuất hiện rất nhiều những loại bồn cầu với những mức giá thành khác nhau. Tùy theo mục đích và kinh phí của gia đình mà bạn có thể lựa chọn 1 trong những loại bồn cầu sau đây:

● Bồn cầu dạng ngồi xổm.
● Bồn cầu dạng bệt.
● Bồn cầu dạng treo tường.
● Bồn cầu phân ly.

bon-cau-sang-ngoi-xom

Bồn cầu dạng ngồi xổm

Với các bước hướng dẫn tự lắp đặt bồn cầu tại nhà đơn giản, chi tiết tại nhà sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên chia sẻ những thông tin bổ ích này đến với những người thân xung quanh bạn nhé. Chúc bạn lắp đặt bồn cầu tại nhà thành công.


Thông Hút Hầm Cầu BRVT

thong-hut-ham-cau-brvt

Thông hút hầm cầu BRVT

dich-vu-hut-ham-cau-vung-tau-chat-luong

dich-vu-hut-ham-cau-vung-tau-chat-luong

dich-vu-thong-cong-nghet-vung-tau-uy-tin

dich-vu-thong-cong-nghet-vung-tau-uy-tin

hut-ham-cau-thong-cong-nghet-tai-tp-vung-tau

hut-ham-cau-thong-cong-nghet-tai-tp-vung-tau

Chuyên mục

0932312995

Contact Me on Zalo